Xu hướng trang trí bàn thờ của giới thượng lưu

Nếu bạn tò mò không biết giới thượng lưu, nhà giàu trang trí bàn thờ như thế nào, mời đọc bài viết này của Mộc Linh dưới đây để có thể hiểu hơn về việc trang trí bàn thờ của giới thượng lưu 

Giới thượng lưu, họ là ai?

Thượng lưu là thuật ngữ để ám chỉ một giai tầng trong xã hội. Họ là những người giàu có về vật chất, có trình độ tri thức và trình độ văn hóa thượng thừa, đặc biệt là địa vị xã hội. Tầng lớp này có ảnh hưởng rất lớn đến xã hội khi gần như họ là người đi tiên phong và nắm nhiều quyền lực lớn trong tay. 

Tranh trúc chỉ Tam Thế Phật
Giới thượng lưu đặc biệt ưa thích tranh trúc chỉ

Đặc biệt, giới thượng lưu có những sở thích lạ, khác biệt và từ đó tạo ra những tiêu chuẩn riêng, những chuẩn mực mới. Nhắc đến giới thượng lưu là nhắc đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống nhằm tôn vinh đẳng cấp của giai tầng này. 

Xu hướng trang trí bàn thờ của giới thượng lưu

Gần đây, một trong những sản phẩm được giới thượng lưu đặc biệt ưa thích trong việctrang trí bàn thờ là tranh trúc chỉ đẹp, đọc đáo.

Tìm hiểu thêm về loại hình nghệ thuật tranh trúc chỉ qua bài viết sau: https://moclinh.com/tranh-truc-chi-la-gi-2/

Với chuẩn mực ưa những thứ độc đáo và phiên bản giới hạn, tranh trúc chỉ được giới thượng lưu lựa chọn như một sự đánh dấu về quyền sở hữu cho không gian thờ bởi tranh trúc chỉ là độc bản. Tranh trúc chỉ kết hợp làm cho không gian thờ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều lần, đặc biệt cực phù hợp trong những ngôi nhà có không gian lớn, trang nghiêm như của giới thượng lưu.

Tranh trúc chỉ hoa sen kết hợp không gian thờ của một gia đình giới thượng lưu
Các bức tranh cỡ lớn thể hiện đẳng cấp giới thượng lưu

Không những thế, tầng lớp này còn đặt hàng riêng những bức tranh khổ đại, cỡ lớn với các thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu riêng, toát lên sự đẳng cấp, khác biệt. Mỗi bức tranh trúc chỉ toát lên vị trí và địa vị của họ trong xã hội. 

Tranh trúc chỉ không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn như lá bùa may mắn giúp giới thượng lưu gặp nhiều lộc lá trong công việc làm ăn, tránh được những điều xấu trong cuộc sống.

Tranh truc chi Tron Mandala 4 01 mini
Mẫu Mandala được giới này yêu thích nhất

Tranh trúc chỉ thực sự là một lựa chọn phù hợp đối với giới thượng lưu trong việc bài trí không gian thờ và đang trở thành sản phẩm dẫn đầu xu hướng trong các sản phẩm trang trí tâm linh.

Giới thượng lưu chọn mua tranh trúc chỉ ở đâu để trang trí bàn thờ?

Mộc Linh, đơn vị cung cấp tranh trúc chỉ uy tín nhất trên cả nước với hơn 8 năm kinh nghiệm và phát triển, được nhiều khách hàng doanh nhân, nhà giàu, trung lưu, thượng lưu lựa chọn. Khi mua hàng tại Mộc Linh, chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng đi đôi với giá tiền. Mộc Linh cam kết nói không với các dòng tranh in, các dòng tranh nhái, kém chất lượng. Tranh trúc chỉ Mộc Linh thể hiện đẳng cấp gia đình bạn!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

▶SĐT: Mua hàng (KH Lẻ): 0966625551 (Điện thoại, Zalo)

Mua hàng (KH Sỉ): 0965028882 (Điện thoại, Zalo)

Hỗ trợ sau bán hàng/ Hướng dẫn lắp đặt/ Phản ánh / Khiếu nại: 02462928882

▶Địa chỉ: LK3-10 TT1 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

▶Fanpage: https://www.facebook.com/tamchongamkhoi

▶Website: https://moclinh.com/

▶Shopee: https://shp.ee/f228pnx

▶Lazada:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Mộc Linh, quý độc giả đã có những hiểu biết thêm về giới thượng lưu và xu hướng trang trí bàn thờ của giai tầng này. Tranh trúc chỉ, thể hiện và tôn vinh đẳng cấp ngôi nhà và vị thế của người sử dụng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x