Quy trình vận chuyển tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại

Tranh trúc chỉ là dòng sản phẩm được yêu thích dạo gần đây trong việc trang trí không gian thờ cúng tâm linh của người Việt. Ngoài các kích thước phổ biến hiện nay, nhiều khách hàng cũng lựa chọn các kích thước khác để phù hợp với không gian và thể hiện đẳng cấp của gia đình. Các đơn đặt hàng tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại ngày càng nhiều bên Mộc Linh. Vậy quy trình vận chuyển tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại được Mộc Linh vận chuyển như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây!

Tranh trúc chỉ là gì?

Tranh trúc chỉ là một loại hình văn hóa nghệ thuật giấy của người Việt, được thừa kế và phát triển dựa trên những nét đẹp của nghệ thuật tranh truyền thống. Tranh trúc chỉ được làm từ nguyên liệu chính là tre, trúc. Trải qua các công đoạn khác nhau với quy trình 7 bước, bằng sự khéo léo, người họa sĩ đã tạo ra những tác phẩm tranh trúc chỉ đẹp, làm say đắm lòng người. 

Tranh truc chi Tron La bo de 06
Tranh trúc chỉ lá bồ đề tròn kết hợp hiệu ứng xuyên sáng

Điểm đặc biệt tạo nên nét độc đáo cho các bức tranh trúc chỉ chính là hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép một cách tinh xảo.

Tranh truc chi Tron La bo de 02
Tổng thể bức tranh trúc chỉ khi có hiệu ứng đèn led

Tranh trúc chỉ được ứng dụng nhiều trong đời sống thực tiễn. Đặc biệt, tranh trúc chỉ khi được kết hợp với các kiến trúc truyền thống, mang ý nghĩa tâm linh sẽ thực sự trở thành một điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại 

Ngày nay, Mộc Linh nhận được nhiều đặt hàng các đơn hàng tranh trúc chỉ theo yêu cầu khổ lớn, cỡ đại để phù hợp với không gian nhà mình. Có những bức tranh mà các họa sĩ, nghệ nhân nhà Mộc Linh phải mất đến 30 ngày để hoàn thiện chỉn chu trước khi vận chuyển trong khi đó các bức tranh bình thường chỉ mất từ 1-2 ngày để một tuyệt phẩm đẹp ra đời.

Tranh trúc chỉ hoa sen kết hợp không gian thờ
Tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại nhà khách hàng

Với những đơn hàng này, Mộc Linh sẽ phải yêu cầu xưởng sản xuất theo kích thước riêng và khách hàng sẽ phải chờ đợi các nghệ nhân hoàn thành và vận chuyển. Để sản xuất được tranh trúc chỉ cỡ lớn, đòi hỏi các họa sĩ phải hợp lực cùng nhau miệt mài làm việc trong một thời gian dài. Một tác phẩm khổ lớn, cỡ đại không hề đơn giản kể cả khẩu sản xuất đến khâu vận chuyển

Vận chuyển tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại như thế nào?

Chắc hẳn câu hỏi về vận chuyển tranh trúc chỉ khổ lớn, cỡ đại sẽ là điều băn khoăn lớn nhất đối với khách hàng và làm thế nào để vận chuyển các bức tranh an toàn, đẹp nhất cũng là câu hỏi đau đầu mà Mộc Linh luôn không ngừng trau dồi và cải tiến. Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì Mộc Linh đã có cách vận chuyển riêng để đảm bảo những sản phẩm đó đến tay khách hàng sẽ luôn đẹp nhất, trọn vẹn nhất.

Tranh truc chi Vuong Mandala 1 04 1
Một tác phẩm khổ lớn, cỡ đại được hoàn thiện cho khách hàng

Sản xuất ra một bức tranh khổ lớn, cỡ đại đã khó nhưng quá trình vận chuyển lại càng khó hơn. Đội ngũ vận chuyển sẽ đảm bảo tất cả an toàn cho sản phẩm, làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng. Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng đã tin tưởng, yêu quý Mộc Linh.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm khổ lớn, cỡ đại, khách hàng nên thuê các đơn vị chuyên lắp đặt tại nhà chuyên nghiệp để có thể hoàn thiện bức tranh đẹp nhất tại nhà

Muốn đặt tranh trúc chỉ cỡ lớn phải làm như thế nào?

Liên hệ với Mộc Linh tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc đặt hàng các bức tranh cỡ lớn theo yêu cầu riêng phù hợp với gia đình qua các kênh sau:

▶SĐT: Mua hàng (KH Lẻ): 0966625551 (Điện thoại, Zalo)

Mua hàng (KH Sỉ): 0965028882 (Điện thoại, Zalo)

Hỗ trợ sau bán hàng/ Hướng dẫn lắp đặt/ Phản ánh / Khiếu nại: 02462928882

▶Địa chỉ: LK3-10 TT1 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

▶Fanpage: https://www.facebook.com/tamchongamkhoi

▶Website: https://moclinh.com/

▶Shopee: https://shp.ee/f228pnx

▶Lazada:

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x