CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

1. Định nghĩa bảo hành

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất (NSX).

2. Hình thức bảo hành bảo trì của Mộc Linh

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Mộc Linh đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của Mộc Linh và nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành, bảo trì các thiết bị, hàng hóa, sản phẩn phần mềm được mua tại Moclinh.com, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về bảo hành, bảo trì trên website http://moclinh.com đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng và phát hành phiếu bảo hành đi cùng mỗi sản phẩm. Trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành… Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số quy định bảo hành chung của Mộc Linh. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo quy định chung của Môc Linhvà bảo hành riêng của nhà sản xuất/phân phối.

Quy định bảo hành, bảo trì chung dành cho các sản phẩm của MocLinh.com sản xuất, nhập khẩu và phân phối

 (Đối với từng loại sản phẩm, có thể có các quy định riêng của nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt. Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ điều khoản bảo hành này ngay sau khi mua hàng)

3. Quy định chung về bảo hành tại Mộc Linh

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày ký hợp đồng. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng phiếu và theo quy định chung của công ty.

– Có phiếu và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm

4. Những trường hợp không được bảo hành

  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành
  • Sản phẩm bảo hành không đúng  với thương hiệu Mộc Linh sản xuất

IV. Bảo trì

Sau thời gian bảo hành, Quý khách hàng có nhu cầu sẽ được ký tiếp hợp đồng bảo trì tại Mộc Linh với hạn định thời gian tùy theo điều kiện cụ thể của Quý khách.

V. Địa điểm bảo hành và bảo trì

– Theo thỏa thuận trong hợp đồng

– Nếu hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký thì tất cả các sản phẩm thiết bị đều được BẢO HÀNH TẠI VĂN PHÒNG của Mộc Linh tại Hà Nội và TP. HCM

VI. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ

Văn phòng Hà Nội

  • Mộc Linh Décor, P.4146, CT12C, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai Điện thoại: 024.629.28882 | 09650.28882
  • Hotline: 09.6662.5551 | 09.6662.5550
  • Email: info@moclinh.com

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

  • Mộc Linh áp dụng cơ chế bảo hành theo số Imei, số S/N cho các sản phẩm được bảo hành
  • Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ ngày xuất kho bán hàng.
  • Trong 7 ngày sau khi mua hàng, Mộc Linh hỗ trợ bảo hành tận nơi đối với khách hàng ở các quận trung tâm Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.
  • Sau 7 ngày xin mời Quý khách mang sản phẩm tới chi nhánh của Mộc Linh tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh để nhận bảo hành

THỜI GIAN BẢO HÀNH

QUY TRÌNH BẢO HÀNH