Tử vi hàng ngày 9/6/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, thứ ba con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 9 tháng 6 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp hợp lý.

Thông tin lịch ngày hôm nay 9/6/2020

tử vi ngay-9-6-2020

 

Hướng xuất hành:
 • Tài thần: Tây (Tốt)
 • Hỷ thần: Đông Nam (Tốt)
 • Hạc thần: Tây Bắc (Xấu)
✧ Sao tốt – Sao xấu:
 • Sao tốt: Thiên ân, Thủ nhật, Cát kỳ, Lục hợp, Bất tương
 • Sao xấu: Xúc thuỷ long, Câu trần
Hợp – Xung:
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Lục hợp: Ngọ
 • Hình: Sửu, Tuất, Hại: Tý, Xung: Sửu
❖ Tuổi bị xung khắc:
 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ
 • Tuổi bị xung khắc với tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ
Việc nên – Không nên làm:
 • Nên: Họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, ký kết, giao dịch, nạp tài, an táng, cải táng
 • Không nên: Chữa bệnh, thẩm mỹ

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 9/6/2020 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cùng xem tử vi ngày hôm nay 9 tháng 6 qua bài viết sau:

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Tý

Tử vi tuổi tý ngày 9/6/2020, Công việc mới tạo nhiều phấn khởi cho bạn. Được sự chỉ bảo tận tình của những tiền bối đi trước bạn đã hoàn thiện những nhiệm vụ đầu tiên xuất sắc. Hãy cố gắng tiếp thu công việc mới nhanh hơn một chút để dành ít thời gian bắt chuyện với các đồng nghiệp khác nhé Tuổi Tý.

Không có niềm tin vào tình yêu đôi lứa làm cho bạn bỏ qua nhiều cơ hội gặp gỡ người khác. Hãy suy nghĩ thoáng hơn để có nhiều niềm vui an yên, hạnh phúc.

Màu sắc may mắn: Màu đỏMàu vàng.

Quý nhân phù trợ: Thân – Dậu.

Số may mắn: 57 – 87 -39.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi tuổi sửu ngày 9/6/2020, Công việc đang chất thành núi chờ bạn giải quyết sau nhiều ngày nghỉ phép. Hãy tập trung cao độ để hoàn thành công việc theo tiến độ đề ra nhé Tuổi Sửu.

Cả hai đang vấp phải những suy nghĩ trái chiều về nhau. Người ấy luôn cảm thấy bạn là người của công việc, không thích hợp với tính cách hướng ngoại của mình. Hãy làm gì đó để tình yêu của hai bạn hòa hợp làm một trước khi suy nghĩ vu vơ làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

Màu sắc may mắn: Màu đen – Màu xanh rêu.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Dần.

Số may mắn: 75 – 91 – 97.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Dần

Tử vi tuổi dần ngày 9/6/2020, Tuổi dần gặp phải một ngày làm việc không như ý khi cứ liên tục vấp phải những sai sót nhỏ. Hãy học cách làm việc chuyên nghiệp hơn nữa.

Người ấy luôn đứng phía sau khuyến khích bạn khi buồn lòng cũng như lúc nản chí, Đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Hãy trân trọng tình yêu đó đừng làm những chuyện làm nữa kia phải buồn vì bạn nữa.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu xanh ngọc.

Quý nhân phù trợ: Hơi – Mùi.

Số may mắn: 60 – 20 – 5.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 9/6/2020, Qúa khắt khe với mọi chuyện làm tuổi mão tốn nhiều thời gian cho công việc, Hãy học cách bằng lòng với những kết quả tương đối. Bạn cần thời gian để làm việc khác nữa.

Luôn yêu theo lý trí làm tuổi mão thấy người ấy làm mọi chuyện không như ý của mình. Hãy một lần dùng con tim cảm nhận những quan tâm nhỏ nhặt từ người ấy. Bạn sẽ nhận ra hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu xanh ngọc.

Quý nhân phù trợ: Thân – Dần.

Số may mắn: 45 – 18 – 36.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Thìn

Tuổi thìn hôm nay 9/6/2020, Kết thúc một ngày làm việc suôn sẻ, không có nhiều thay đổi trong công việc. Bạn đang lặp đi lặp lại những ngày tẻ nhạt khi đi làm. Hãy Tìm ra niềm vui nơi công sở để mỗi này đi làm không còn quá buồn tẻ nữa.

Hai bạn đang chuẩn bị về chung một nhà, Đây là bước khởi đầu cho niềm vui, hạnh phúc, Hãy cố gắng giữ lửa cho hôn nhân luôn bền vững.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu trắng.

Quý nhân phù trợ: Mùi – Thìn.

Số may mắn: 38 – 59 – 91.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ ngày 9/6/2020, Không tự tin vào bản thân làm bạn vụt mất nhiều cơ hội kiếm tiền hôm nay. Hãy tham gia nhiều hoạt động của công ty, bạn bè để tăng khả năng phản ứng nhạy bén, bản lĩnh đối mặt khó khăn của mình.

Tình yêu đến với bạn từ những điều bình dị nơi người ấy. Hãy bày tỏ cho nữa ấy biết được tình cảm của bạn để đôi lứa có cơ hội tìm hiểu nhau.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu hồng.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Mùi.

Số may mắn: 22 – 55 – 88.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ hôm nay 9/6/2020, Hôm nay bạn có cơ hội thử thách năng lực bản thân. Cấp trên đang bố trí cho bạn làm việc khác chuyên ngành mình học. Hãy mạnh dạn đồng ý và cho mọi người biết được khả năng làm việc linh hoạt của mình.

Luôn vui vẻ, hòa đồng nhưng lại quá thân thiết với mọi người làm nữa kia ghen lên ghen xuống cả ngày. Hãy cũng cố lại niềm tin nơi đối phương cho trọn niềm vui đôi lứa hạnh phúc tuổi ngọ nhé.

Màu sắc may mắn: Màu trắng – Màu nâu.

Quý nhân phù trợ: Thân – Hợi

Số may mắn: 32 – 46 – 61.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Mùi

Tuổi mùi 9/6/2020, Luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp bạn ghi điểm với cấp trên, đồng nghiệp. Hôm nay bạn đã có đóng góp lớn cho dự án của công ty. Hãy luôn phát huy thế mạnh của mình để tìm cơ hội thăng tiến nhé Tuổi Mùi.

Bạn đang háo hức cho một cuộc hẹn tối nay, Hãy diện một bộ đồ thật đẹp và tự tin bước đến đối diện người ấy. Bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho buổi hẹn đầu tiên.

Màu sắc may mắn: Màu cam – Màu xanh rêu.

Quý nhân phù trợ: Tuất – Dậu.

Số may mắn: 34 – 74 – 68.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Thân

Tử vi tuổi thân hôm nay ngày 9/6/2020, Hôm nay bạn phải xử lý cả núi công việc sau nhiều ngày nghỉ phép. Hãy tự an ủi mình để có nhiều động lực cố gắng hoàn thành công việc theo dự định ban đầu.

Ích kỷ đang dần làm cho mối quan hệ của cả hai đi vào lối mòn tan vở, Hãy bớt nghỉ cho bản thân, quan tâm đến cảm nhận của đối phương nhiều hơn. Nếu không bạn sẽ vụt mất tình yêu lâu nay của mình.

Màu sắc may mắn: Màu hồng – Màu xanh lá.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Tỵ.

Số may mắn: 28 – 54 – 84.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi ngày 9/6/2020, Sau nhiều tháng ngày đi làm chăm chỉ dành dụm tích cóp, bạn đã có nguồn tiền dư dả. Hãy suy nghĩ đến chuyện đầu tư vào lĩnh vực mình am hiểu để phát sinh lợi lộc thôi.

Những điều bạn làm sau lưng người ấy đã biết và nó đang khiến tình yêu của hai bạn không còn thắm thiết như xưa nữa rồi. Hãy thành thật với nhau để có niềm tin trong tình yêu.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ – Màu đen

Quý nhân phù trợ: Hợi – Ngọ.

Số may mắn: 18 – 54 – 92.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Tuất

Tuổi tuất hôm nay 9/6/2020, Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc. Đừng bối rối nản lòng, hãy cẩn thận giải quyết vấn đề. Bạn sẽ nhận ra mình làm được  tốt hơn những gì bạn biết.

Bạn đang tìm một nữa thuộc về mình. Cơ hội sẽ gặp được người ấy trong hôm nay rồi. Hãy tự tin đón nhận hạnh phúc mong chờ này.

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc – Màu trắng.

Quý nhân phù trợ: Thân – Mùi.

Số may mắn: 17 – 43 – 85.

Tử vi ngày 9/6/2020 của Tuổi Hợi

Tuổi hơi hôm nay 9/6/2020, Hôm nay bạn không tập trung vào công việc như mọi ngày, điều đó làm cho bạn sử lý công việc thêm rối lên. Hãy sốc lại tinh thần làm việc thôi nào. Nếu không bạn sẽ bỏ lở cơ hội thăng tiến vào cuối quý này.

Theo đuổi một người không yêu mình làm bạn luôn mệt mỏi, Hãy tịnh tâm cảm nhận tình yêu của mình xem có đủ lớn để chinh phục được người đó không? Hay tự mở ra cho mình con đường mới nhiều thuận lợi, hạnh phúc hơn.

Màu sắc may mắn: Màu trắng – Màu hồng.

Quý nhân phù trợ: Thìn – Tỵ.

Số may mắn: 64 – 81 – 93.

Bài viết tử vi ngày 9/6/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi hàng ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Nguồn: Getbootstrap

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x