Hướng dẫn cách treo gương bát quái hút vận may – tài lộc cho gia chủ

Gương là một trong những đồ vật trang trí phong thủy mà gia chủ cần phải lưu ý, vì chỉ có người thực sự am hiểu về phong thủy, vị trí đồ vật nhà cửa mới biết cách treo gương bát quái hút vận may – tài lộc. Bởi chỉ cần lệch một chút thì chiếc gương này sẽ không còn là điềm lành nữa, vậy phải treo gương như thế nào là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tác dụng của gương bát quái trong phong thủy

gương bát quái

Ý nghĩa tuyệt vời của tấm gương bát quái trong phong thủy, xua đuổi những điều xấu mang đến may mắn cho gia chủ

Trong phong thủy gương bát quái nổi tiếng với những công dụng như diệt trừ tà yêu, xua đuổi ma quỷ tránh xa khỏi ngôi nhà của bạn, ngoài sở hữu vai trò trấn trạch hỏa sát nó còn có công dụng đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ.

Gương bát quái là một trong những giải pháp hóa giải tốt nhất dành cho những ngôi nhà không may phạm phải phong thuỷ như: nhà ở gần nghĩa địa, bệnh viện, vị trí trước cửa nhà đối diện cột điện v.v Ngoài ra còn dành cho một số kiểu ngôi nhà khác như:

  • Cửa sổ đối diện với đường đi, góc cạnh sân nhà, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, phòng bếp
  • Treo gương bát quái còn dành cho những ngôi nhà dễ bị những người có ý định xấu, mang theo điểm rủi và giúp xua đuổi tà khí
  • Nếu ngôi nhà là hướng đối diện với đường ba, treo gương bát quái sẽ tránh khỏi tốc độ ô tô đâm thẳng vào ngôi nhà.

Phải lưu ý những gì khi treo gương bát quái

“Gương bát quái có những công dụng tuyệt vời và dễ dàng để treo lên như vậy, tại sao có rất nhiều người lại phải băn khoăn không biết treo thế nào cho đúng?”Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây, gương bát quái về lý thuyết thì rất dễ treo và cũng đem đến những điều may mắn đối với gia chủ.

Nhưng đối với những đồ vật phong thủy nhìn thì dễ nhưng sử dụng thì không phải dễ, bạn càng phải cẩn thận hơn. Vì nếu chỉ cần sai lệch người gặp điểm rủi, khó khăn chắc chắn sẽ là bạn. Dưới đây là một vài lưu ý khi treo gương:

  • Rất nhiều người treo gương hướng thẳng sang nhà khác, để di chuyển sự đen đủi của gia đình mình sang gia đình khác. Làm vậy gia đình bạn chỉ có thể tránh được tạm thời, thay vào đó khoảng thời gian sau bạn sẽ gặp những chuyện tồi tệ hơn gấp vạn lần.
  • Nhà không nên treo quá 3 gương bát quái, chỉ chọn những vị trí trên tường hoặc gần mái nhà không nên hướng vào trong nhà, phòng đặc biệt là nơi có nhiều người sinh hoạt.
  • Gia chủ có thể chọn treo gương theo bản mệnh của mình, ví dụ như mệnh Mộc treo về hướng Đông màu gương xanh lục đậm, mệnh Hỏa treo theo hướng Bắc chọn gương màu vàng…

Hãy đến những nơi cung cấp dịch vụ phong thủy, và nghe sự tư vấn từ các thầy phong thủy màu gương hợp với bản mệnh của mình nhé.

Hướng dẫn treo gương bát quái hợp phong thủy

cách treo gương bát quái

Treo gương bát quái có phải làm lễ không, treo gương chuẩn để hút vận khí tài lộc – may mắn đến cho gia chủ

Gương bát quái chứa đựng những công dụng tuyệt vời, tạo sinh sự thịnh vượng và giúp gia chủ thoát khỏi điểm xui. Tuy nhiên bạn cần phải áp dụng treo đúng cách, chứ không phải mua về rồi treo bừa lên là sẽ cải thiện được vận mệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết những bước treo gương bát quái hợp phong thủy, mời bạn đọc theo dõi:

– Treo gương đúng vị trí

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gương bát quái, cách treo gương bát quái đúng cách đó là tùy từng loại gương mà sẽ có quy định treo khác nhau:

  • Đối với gương bát quái lõm: đây là loại gương hút vận khí tài – lộc, gia chủ nên treo ở trước cửa nhà. Cửa nhà ở đây là cửa nhà nơi bạn kinh doanh, chứ không phải cửa nhà ở đây là loại gương không thích hợp treo cho nhà ở bạn lưu ý đừng mua nhầm nhé.
  • Gương bát quái lồi: Đây là chiếc gương có thể hóa giải mọi sát khí, đặc biệt ở những vị trí ngôi nhà không tốt về phong thủy như đã nêu ở trên: nhà đối diện cột điện, nhà ở ngã 3 v.v khi treo gương này có thể hóa hung thành cát.
  • Cách treo gương bát quái phẳng: Gia đình nào nhà gần nghĩa địa, dòng sông ô nhiễm, cửa phòng trong ngôi nhà đối diện với những nơi như nhà vệ sinh nhà bếp thì nên sử dụng loại gương này để loại bỏ điểm gở và điểm xấu đi nhé.

– Làm lễ xin phép thổ địa trước khi treo gương bát quái

Để gương bát quái phát huy công dụng tốt nhất gia chủ khi mua gương về lưu ý nên được bọc cẩn thận trong vải đỏ, ngoài ra còn cần làm lễ xin phép các vị thổ địa được phép đặt gương.

Gương sẽ được đặt lên bàn thờ và mời thầy phong thủy về để trì chú khai quang rồi mới tiến hành treo gương lên, chỉ lựa chọn treo vào ngày Rằm hoặc Mồng một đó là những ngày tốt tăng thêm vận khí của chiếc gương.

Chúng tôi mong rằng những thông tin về gương bát quái trên đây, sẽ giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm lựa chọn và treo gương phù hợp với phong thủy ngôi nhà của chính mình.

==>Tham khảo thêm bài viết: Cách bài trí phong thủy phòng ngủ

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: https://moclinh.com/ để nhận sự tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x