Tử vi ngày 3/7/2020 dương lịch giúp bạn biết về tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, thứ 6 con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi ngày 3 tháng 7 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp hợp lý.

tử vi ngày 3/7/2020

Giờ Hoàng Đạo:
Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Tỵ (9h-11h)
Thân (15h-17h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)
Giờ Hắc Đạo:
Tý (23h-1h)Sửu (1h-3h)Thìn (7h-9h)
Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Dậu (17h-19h)
Hợp – Xung:
  • Tam hợp: Hợi, Mão
  • Lục hợp: Ngọ
  • Tương hình: Sửu, Tuất
  • Tương hại:
  • Tương xung: Sửu
❖ Tuổi bị xung khắc:
  • Tuổi bị xung khắc với ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.
✧ Sao tốt – Sao xấu:
  • Sao tốt: Thiên nguyện, Thủ nhật, Cát kỳ, Lục hợp.
  • Sao xấu: Phục nhật, Bát chuyên, Câu trần

 

Xem tử vi thứ 6 ngày 3/7/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tuất có thu nhập giảm sút, vậy nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm trong hôm nay.

Tử vi ngày 3/7/2020 của Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 3/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra suôn sẻ, bạn năng động hơn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Tý cần phải kiểm soát ham muốn tiêu tiền của bạn, nếu không ví tiền sẽ chẳng mấy chốc mà hao hụt. Vận trình tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hòa thuận. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn khi tập thể dục kẻo bị chấn thương.

Tử vi ngày 3/7/2020 của Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt. Tình hình tài chính suy giảm, Sửu keo kiệt hơn và có ít cơ hội để kiếm tiền. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó thân thiết khiến những người xung quanh đỏ mắt ghen tị. Sức khỏe của Sửu ổn định, việc chống nắng là rất cần thiết mặc dù thời tiết đã mát mẻ hơn trước.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Dần

Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị kỹ càng trước khi gặp đối thủ cạnh tranh. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của Dần tăng lên và bạn có thể tích lũy được một khoản kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của mình. Về sức khỏe, tốt hơn hết Dần không nên uống rượu bia.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Mão

Vận may trong công việc giảm dần, tốt hơn hết Mão nên học cách khiêm tốn đi một chút. Tình hình tài chính không thay đổi như ý muốn, Mão hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để dành cho nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Mão suy giảm, bạn dễ gặp các vấn đề về răng miệng và cần chú ý hơn về chế độ ăn uống.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Thìn

Vận may trong công việc của Thìn suy giảm, bạn làm việc thiếu trách nhiệm, thiếu sự tập trung. Tình hình tài chính ổn định, Thìn không có sự thay đổi về thu nhập, vì vậy bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, lạnh nhạt với nhau hơn. Sức khỏe của Thìn ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 3/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra vô cùng hanh thông, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, các mối quan hệ hợp tác hòa hảo. Tình hình tài chính giảm dần, Tỵ không có động lực để kiếm thêm tiền. Chuyện tình cảm suy giảm, giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết. Về sức khỏe, tốt hơn hết Tỵ không nên thức khuya để cày phim.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Ngọ 

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Ngọ cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, Ngọ có nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương, trong khi đó nhũng người độc thân dễ tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình. Về sức khỏe, Ngọ nên ăn uống đều đặn, đủ bữa.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Mùi

Nhờ sự cẩn thận, quan sát tỉ mỉ mà Mùi tránh được nhiều lỗi sai, công việc diễn ra thuận lợi. Về tài chính, thu nhập của Mùi ổn định, bạn tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Mùi có thể nhận được lời tỏ tình, cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, sự thèm ăn của Mùi được điều chỉnh, sức khỏe của bạn được cải thiện.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Thân 

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình. Về tài chính, Thân nên thận trọng nếu có ý định đầu tư kinh doanh kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Thân không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn khi đi ra ngoài.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Dậu

Dậu chăm chỉ làm việc và bạn gặt hái được nhiều thành công ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Dậu cân bằng được giữa thu và chi, thu nhập của bạn tăng lên bất ngờ. Vận trình tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang rục rịch tính đến chuyện về chung một nhà. Sức khỏe của Dậu rất tốt, bỏ thuốc lá và hạn chế rượu bia rất tốt cho bạn.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Tuất 

Tuất biết sắp xếp công việc hợp lý, có kế hoạch rõ ràng giúp bạn rút ngắn được thời gian làm việc. Về tài chính, thu nhập của Tuất giảm dần, vậy nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm trong hôm nay. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Tuất được cải thiện.

Tử vi ngày 3/7/2020 Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 3/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi dễ bị phân tâm khi làm việc và dễ phải làm thêm giờ. Tình hình tài chính ổn định, Hợi có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi đang xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe của Hợi suy giảm, bạn hãy cẩn thận kẻo bị bỏng khi vào bếp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x