Tử vi ngày 19/7/2020 dương lịch giúp bạn biết về tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, Chủ Nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi ngày 19 tháng 7 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp hợp lý.

tử vi ngày 19/7/2020

Giờ Hoàng Đạo:
Sửu (1h-3h)Thìn (7h-9h)Ngọ (11h-13h)
Mùi (13h-15h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)
Giờ Hắc Đạo:
Tý (23h-1h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)
Tỵ (9h-11h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)
Hợp – Xung:
 • Tam hợp: Mùi, Mão
 • Lục hợp: Dần
 • Tương hình: Hợi
 • Tương hại: Thân
 • Tương xung: Tỵ
❖ Tuổi bị xung khắc:
 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Đinh Tỵ, ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Đinh Tỵ.
 • Tuổi bị xung khắc với tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.
✧ Sao tốt – Sao xấu:
 • Sao tốt: Âm đức, Tam hợp, Thời âm, Lục nghi, Ngọc vũ, Minh đường.
 • Sao xấu: Yếm đối, Chiêu dao, Tử khí, Tứ phế, Trùng nhật.
✔ Việc nên – Không nên làm:
 • Nên: Cúng tế, thẩm mỹ, chữa bệnh.
 • Không nên: Cầu phúc, cầu tự, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng.
Xuất hành:

 • Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Tặc – Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.
 • Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông Nam vì gặp Hạc thần.
 • Giờ xuất hành:
  23h – 1h,
  11h – 13h
  Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.
  1h – 3h,
  13h – 15h
  Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.
  3h – 5h,
  15h – 17h
  Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
  5h – 7h,
  17h – 19h
  Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.
  7h – 9h,
  19h – 21h
  Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.
  9h – 11h,
  21h – 23h
  Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/7/2020, đường tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt, tuy nhiên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, không nên tham gia chuyện bao đồng.

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Tý

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, tuổi Tý bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện nâng đỡ cho không phải lo lắng vấn đề gì. Con giáp này với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình. Với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng con giáp này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Có vẻ như bản mệnh đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian thư giãn, vui chơi hoặc giao lưu bạn bè, hãy cân đối lại sao cho hợp lý. Làm việc phải kết hợp với nghỉ ngơi mới đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa, qua những cuộc gặp gỡ xây dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm. Công việc gặp phải nhiều vấn đề rắc rối gây ra không ít trở ngại, khó khăn, thậm chí là xuất hiện những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh và uy tín của con giáp này.

Bù lại vận trình tình cảm khởi sắc, tuổi Sửu và đối phương hài hòa về mặt tính cách, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân có lẽ cần bỏ nhiều thời gian hơn để tìm kiếm một nửa cho mình. Dù đã bỏ bớt nhiều tiêu chuẩn nhưng dường như xung quanh có quá ít người có thể đáp ứng nổi những điều đó.

Con giáp này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, vì thời tiết nắng nóng cộng với việc đi lại quá nhiều khiến bản mệnh thường xuyên thấy chóng mặt, mệt mỏi và mất nhiều sức lực. Bên cạnh đó cũng nên cẩn thận trong chuyện xe cộ để tránh những trường hợp không may xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 19/7/2020, đường sự nghiệp của tuổi Dần rất hanh thông. Bản mệnh có được thành công khiến nhiều người thấy ghen tị và cho rằng đó chỉ do may mắn. Đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản thân mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng nỗ lực ra sao để có được vị trí hiện tại.

Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho tuổi Dần không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít.

Vận trình tình duyên của tuổi Dần lại kém sắc, có lẽ con giáp này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão đối mặt với nhiều khó khăn, con giáp này thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh, dẫn đến mâu thuẫn, xung đột trong quan điểm.

Phương diện tài lộc hôm nay cũng rất vượng phát, tuổi Mão có một ngày vô cùng thuận lợi, chẳng cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh đừng quên phải chấn chỉnh lại bản thân, khiêm tốn không có nghĩa là người khác không biết năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này gặp được nửa kia lý tưởng của mình, hãy chủ động và tích cực theo đuổi tình yêu. Các cặp đôi hãy cứ thẳng thắn trò chuyện, hóa giải những sự hoài nghi, hiểu lầm trước đó để đôi bên trở nên thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ thêm gắn kết, mặn nồng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có những chuyển biến tích cực. Dù con giáp này gặp chút trục trặc nhưng có vẫn có người giúp đỡ kịp thời, nhưng không phải lúc nào cũng sẽ có người hỗ trợ, bản mệnh vẫn phải dựa vào khả năng của chính mình.

Về phương diện tài lộc, đây là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này lại không hanh thông vì có nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia, khiến không khí trở nên căng thẳng.

Không ai muốn cãi nhau hay giận dỗi, làm tổn thương nhau cả, chỉ là hai người không đủ kiên nhẫn và dành thời gian để có thể hóa giải hiểu lầm không đáng có mà thôi. Vợ chồng có vấn đề gì cần chia sẻ cho nhau, chớ để tới khi mọi chuyện vỡ lở không còn cách giải quyết mới thú nhận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/7/2020, đường tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt, có thêm các nguồn thu mới ngoài mong đợi nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh chỉ cần cân đối việc chi tiêu hợp lý là có thể tiết kiệm được một khoản hay thực hiện một vài kế hoạch đã ấp ủ từ trước đó.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, không nên tham gia chuyện bao đồng tránh họa thị phi. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có rất nhiều điểu mà chúng ta không thể lường trước được, một câu nói đùa cũng có thể làm tổn thương người khác.

Con giáp này cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình, bởi gia đình chính là chỗ dựa vững vàng về cả vật chất lẫn tinh thần cho tuổi Tỵ mỗi khi mệt mỏi, chán chường và cũng là nơi truyền thêm năng lượng giúp tinh thần hào hứng, phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, tuổi Ngọ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu mà người đó chính là người thân cận mình. Con giáp này vốn là người luôn đặt dĩ hòa vi quý lên đầu nhưng với sự việc lần này không khỏi tức giận, đôi khi việc giúp đỡ người khác lại rơi vào tình cảnh làm phúc phải tội.

Vì thế mà tuổi Ngọ dễ cả giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng đến hình ảnh của chính bản thân. Lời khuyên dành bản mệnh là cần phải cố gắng giữ bình tĩnh, tỉnh táo cần thiết và không để cho những điều xấu tác động lên mình.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ hôm nay kém sắc, người độc thân có lẽ vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình, người có thế đi vào trái tim của bản mệnh. Thà chậm mà chắc còn hơn vì một vài phút xốc nổi mà chọn lầm người sẽ khiến con giáp này và đối phương làm tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển rất thuận lợi. Mặc dù gặp chút khó khăn nhưng vẫn có thể giải quyết ổn thỏa khi được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Dù đó chỉ là những lời góp ý nhỏ nhưng cũng đủ giúp bản mệnh học thêm được nhiều điều bổ ích.

Tài lộc tương đối ổn định, các nguồn thu nhập đảm bảo cho tuổi Mùi không phải lo nghĩ quá nhiều về việc chi tiêu, nhưng cũng cần phải mua sắm hợp lý, tránh vung tay quá trán. Hãy học cách tiết kiệm bởi trong tương lai con giáp này có thể sẽ phải dùng đến trong trường hợp cấp bách.

Tuy nhiên, giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, tình yêu phai nhạt. Nhưng điều đó không có nghĩa là phải suốt ngày kề cạnh bên nhau, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để làm những việc yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân rất hanh thông, suôn sẻ. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch đã định mang lại kết quả tốt, nhờ đó tài lộc của của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể. Con giáp này sẽ không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc.

Tuy nhiên tuổi Thân lại nảy sinh bất đồng với nửa kia của mình, gây ra những rạn nứt trong tình cảm. Những trận cãi vã liên miên khiến cả hai vô cùng mệt mỏi, con giáp này đã cố nhường nhịn để để không khiến mối quan hệ căng thẳng nhưng dường như kết quả không được như mong đợi.

Không ai sinh ra đã hiểu và hợp nhau cả, vì thế xung đột là điều khó tránh, nhưng điều quan trọng là đôi bên giải quyết như thế nào để không làm tổn thương, rạn nứt. Tuổi Thân đừng để sự nóng giận khiến hai người ngày càng xa cách, thay vào đó hãy tìm cách để trò chuyện nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu đón nhận tin tốt lành. Con giáp này có thể gặp được người đáng tin tưởng để hợp tác, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Thời điểm này đánh dấu một bước đột phá lớn trên con đường công danh và giúp bản mệnh có được vị trí tốt hơn.

Ngược lại, vận trình tình duyên của tuổi Dậu lại kém sắc, xuất hiện những vết nứt khó lành. Tuổi Dậu cố gắng làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm nghĩ của đối phương, con giáp này cảm thấy tình yêu phai nhạt dần, không còn mặn nồng như trước mà chẳng biết lý do từ phía ai.

Bản mệnh nên hâm nóng lại tình cảm nếu không muốn mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Hãy thử làm điều gì đó mới mẻ cùng nhau, hay ôn lại kỷ niệm đẹp đã từng trải qua sẽ giúp trái tim rung động thêm lần nữa. Chỉ con giáp này mới hiểu và tìm được ra câu trả lời cho vấn đề đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, tuổi Tuất không gặp khó khăn với những kế hoạch cần thực hiện, thậm chí còn có thể xây dựng thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo giúp cho công việc hiệu quả hơn. Chỉ cần con giáp này không ngừng cố gắng và trau dồi thì thành công chắc chắn sẽ sớm đến.

Đường tình duyên của tuổi Tuất không có nhiều biến động, bản mệnh và nửa kia vẫn đành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc nhưng tình yêu lại chưa có cơ hội thăng hoa. Tử vi hằng ngày khuyên bản mệnh đừng cố gắng che giấu cảm xúc mà cứ để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, chia sẻ nhiều hơn sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh khi đi ra ngoài thì nên chú ý vì có điềm báo mất tiền rất rõ ràng. Tốt hơn hết không nên mang theo tài sản có giá trị lớn hoặc để nhiều tiền mặt trong túi và bảo quản đồ đạc, ví tiền cẩn thận, đừng chủ quan mà tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng cướp đoạt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 19/7/2020 Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 19/7/2020 hôm nay, công việc của tuổi Tuất không được thuận lợi, phải đối mặt với rắc rối, trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến bản mệnh lùi bước. May mắn là con giáp này vẫn giữ được sự tỉnh táo, bình tĩnh giải quyết từng vấn đề nên không có thiệt hại gì quá lớn.

Tuy vậy hôm nay tuổi Hợi đối diện với cục diện tương phá, sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và muộn phiền vì chuyện gia đình không được yên ổn. Mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng, mẫu thuẫn khó hòa giải mà còn có dấu hiệu chuyển biến xấu đi.

Nếu tình cảm còn sâu đậm và muốn giữ hạnh phúc gia đình vững vàng thì bản mệnh cần mạnh dạn chủ động tìm cách cải thiện. Sự chần chừ của con giáp này chỉ khiến mọi chuyện thêm khó khăn, mỗi ngày trôi qua chỉ khiến tình cảm dần phai nhạt chứ chẳng thể khiến cho mâu thuẫn biến mất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x