Những lưu ý để tránh mua phải tranh trúc chỉ kém chất lượng

Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại tranh trúc chỉ kém chất lượng đánh lừa nhiều khách hàng. Bằng nhiều công nghệ tinh vi, các kỹ thuật kỹ xảo mà các sản phẩm tranh trúc chỉ kém chất lượng rất khó phân biệt. Hãy để chuyên gia nhà Mộc Linh mách bạn cách nhận biết để không bị đánh lừa.

Tranh trúc chỉ là gì?

Tranh trúc chỉ là một loại hình văn hóa nghệ thuật giấy của người Việt, được thừa kế và phát triển dựa trên những nét đẹp của nghệ thuật tranh truyền thống. Tranh trúc chỉ được làm từ nguyên liệu chính là tre, trúc. Trải qua các công đoạn khác nhau với quy trình 7 bước, bằng sự khéo léo, người họa sĩ đã tạo ra những tác phẩm tranh trúc chỉ đẹp, làm say đắm lòng người. 

Tranh trúc chỉ sen trăng hạc

Điểm đặc biệt tạo nên nét độc đáo cho các bức tranh trúc chỉ chính là hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép một cách tinh xảo. 

Tranh trúc chỉ được ứng dụng nhiều trong đời sống thực tiễn. Đặc biệt, tranh trúc chỉ khi được kết hợp với các kiến trúc truyền thống, mang ý nghĩa tâm linh sẽ thực sự trở thành một điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Thế nào là tranh trúc chỉ kém chất lượng?

Tranh trúc chỉ chất lượng được làm thủ công hoàn toàn. Mỗi bức tranh trúc chỉ là độc bản. Chúng ta sẽ không thể tìm thấy bất kỳ bức tranh trúc chỉ nào khác xuất hiện trên thị trường.

Nhưng, ngày nay, các vấn đề về đạo nhái tranh đang diễn ra rất nhiều. Các loại tranh trúc chỉ kém chất lượng như tranh in, tranh đạo nhái bản gốc ra đời hàng loạt và xâm nhập vào thị trường làm cho nhiều khách hàng sập bẫy tranh kém chất lượng. Đánh vào lòng ham rẻ của người tiêu dùng Việt, nhiều đơn vị lợi dụng điều đấy để sản xuất các bức tranh trúc chỉ kém chất lượng, rẻ tiền. Vậy làm thế nào để có thể tránh được những rủi ro này và ngăn chặn những hành vi lợi dụng này của các đơn vị trên thị trường.

Một số lưu ý để tránh mua phải tranh trúc chỉ kém chất lượng

Tìm nơi mua hàng uy tín

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp tranh trúc chỉ. Tuy nhiên, có không ít đơn vị bán tranh trúc chỉ kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Mộc Linh, đơn vị cung cấp tranh trúc chỉ uy tín nhất trên cả nước với hơn 8 năm kinh nghiệm và phát triển. Khi mua hàng tại Mộc Linh, chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng đi đôi với giá tiền. Mộc Linh cam kết nói không với các dòng tranh in, các dòng tranh nhái, kém chất lượng.

Tranh truc chi Tron phat 01

Kiểm tra độ uy tín của thương hiệu trước khi ra quyết định mua

Lưu ý kiểm tra độ uy tín của các đơn vị trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều website bán hàng trang trúc chỉ giả mà khách hàng cần lưu ý. 

Có nhiều yếu tố tạo nên thương hiệu của 1 đơn vị uy tín. Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định để đảm bảo không sập bẫy các đơn vị kém chất lượng. Mộc Linh hơn 8 năm kinh nghiệm, là đơn vị uy tín nhất cả nước cung cấp các dòng tranh trúc chỉ đa dạng, độc đáo.

Moc Linh Official Store Black Wooden Mini 1

Quay phim quá trình mở hàng

Đối với các trường hợp mua sắm online, qua mạng, khách hàng cần cẩn trọng khi mua hàng. Đồng thời, trong quá trình nhận hàng, cần có chứng cứ ghi lại quá trình nhận hàng, để lường trước những trường hợp mua hàng kém chất lượng có thể phát hiện ngay và hoàn hàng,…

Trên đây là một vài gợi ý tham khảo, giúp khách hàng có thể lựa chọn được nơi mua hàng uy tín nhất, đảm bảo có thể sở hữu một tác phẩm tranh trúc chỉ đẹp, chất lượng cho không gian nhà mình, tránh mua phải những bức tranh kém chất lượng, làm giảm đi đẳng cấp ngôi nhà mình.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

▶SĐT: Mua hàng (KH Lẻ): 0966625551 (Điện thoại, Zalo)

Mua hàng (KH Sỉ): 0965028882 (Điện thoại, Zalo)

Hỗ trợ sau bán hàng/ Hướng dẫn lắp đặt/ Phản ánh / Khiếu nại: 02462928882

▶Địa chỉ: LK3-10 TT1 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

▶Fanpage: https://www.facebook.com/tamchongamkhoi

▶Website: https://moclinh.com/

▶Shopee: https://shp.ee/f228pnx

▶Lazada: https://bit.ly/3Pg3XgJ

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x