Mùng 1/3 âm lịch bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 dương lịch là ngày Canh Dần, ngũ hành thuộc Mộc. Đây là ngày khởi khí khai lộc của cả tháng nên nếu làm đúng 4 việc sau đây bạn sẽ đắc được thiên thời địa lợi nhân hòa, tài lộc vượng phát, vạn sự suôn sẻ hanh thông.

4 viec lam vao mong 1

Ngày 1/3 âm lịch là ngày có Trực Khai, được đánh giá là tốt cho mọi việc, đặc biệt Trực Khai ở ngày Dần còn đem tới sự soi chiếu của các cát tinh như Sinh Khí tốt về khai trương, động thổ, chăn nuôi, gieo trồng, thực hiện công việc mới; Thiên Quan cát tinh thúc đẩy thăng tiến sự nghiệp; Tục Thế, Phúc Hậu cát tinh tốt cho việc làm phúc, cầu tài. Chưa kể còn có sự hộ mệnh của Hoàng Ân cát tinh giúp bạn có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, đồng hành giải quyết những vướng mắc khó khăn.

1. Thắp hương cầu bình an, may mắn

Thắp hương đúng giờ đẹp là cách bạn giúp cho sự kết nối giữa cõi âm và cõi dương trở nên linh ứng các sở cầu của bản thân được các chư vị thần linh gia tiên tiền tổ chứng giám độ trì và ban phước lộc, nhờ đó mọi việc được tác thành như ý, thuận buồm xuôi gió, trôi chảy hanh thông.

Theo đó, vào ngày mùng 1 tháng 3 âm lịch, có tới 2 khung giờ được xem là đẹp nhất để bạn sắm lễ thắp hương cầu khấn, đó là giờ Thìn từ 7h đến 9h sáng hoặc giờ Mùi từ 13h đến 15h chiều.

2. Ăn những món ăn may mắn

Mùng 1 tháng 3 âm có ngũ hành thuộc Mộc, chính vì vậy ăn thức ăn hành Thủy sẽ rất hợp. Đặc biệt những người có hành khuyết Mộc sinh 08/08 đến 07/11 dương lịch càng nên ăn đồ ăn có hành Thủy để bổ trợ. Bởi theo nguyên tắc vận hành ngũ hành Thủy sinh Mộc. Cụ thể đồ ăn mang hành thủy là tất cả thức ăn mặn và thức ăn có màu tối, các loại thức ăn có màu tím, đen hoặc xanh ngoài ra các bạn cũng nên bổ sung các thực phẩm có tính nước như cá tươi và cá muối, thịt muối, trứng và cá muối và trứng cá, động vật có vỏ, thịt lợn, trứng, đậu, rong biển, nước tương, quả sung, quả việt quất, mâm xôi, cà tím, cải xoăn, lúa hoang, quả óc chó và hạt mè đen

3. Mang bên mình vật phong thủy hộ mệnh

Mùng 1 đầu tháng nếu có tiến hành việc đại sự thì ai cũng mong mỏi sẽ thuận lợi, thành ng để tránh dang dở, dông cả tháng. Muốn vậy, bạn hãy mang bên mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, trợ vận, hóa giải sát khí như Phật bản mệnh, sợi dây Tam Cát Hoa Mai, Ngũ Phúc Hoa Mai…

4. Chọn hướng xuất hành tốt

Xuất hành hãy đi về hướng tốt để mọi việc được thuận buồm, hanh thông. Mùng 1 tháng 3 âm lịch có Dịch Mã cát tinh phù trợ vậy nên rất thuận lợi cho việc xuất hành, di dời. Do đó, nếu biết chọn hướng cát để cất bước sẽ giúp bạn thu về những điều cát lợi gấp đôi. Cụ thể đi về hướng Đông sẽ giúp bạn đắc vận tài lộc, về hướng Bắc nếu đang mong cầu niềm vui và hỷ sự. Ngược lại tránh đi về phía Tây Nam kẻo dễ bị cản trở đường đi nước bước, sự việc khó thành.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x