Nhận các ưu đãi khi mua tấm chống ám khói

Các loại Gỗ Công nghiệp

Posted by     Tư vấn      0 Comments  views (286)
Gỗ công nghiệp được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất nội thất với khả năng thay thế gỗ tự nhiên. Mỗi loại gỗ Công nghiệp với những ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng Mộc Linh tìm hiểu.

Cúng Cô hồn cho nhà ở thuê

Posted by     Tin tức      0 Comments  views (316)
Ở nhà thuê rất nhiều người thắc mắc Có nên cúng cô hồn không? Và cúng như thế nào cho đúng? Hãy cùng Mộc Linh tìm hiểu nhé!

Những điều kiêng kỵ và nên làm trong tháng cô hồn

Posted by     Tin tức      0 Comments  views (299)
Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế.

7 điều đại kỵ khi mua chung cư, ai ai cũng cần tránh

Posted by     Tin tức      0 Comments  views (370)
Nếu bạn đang định mua chung cư, hãy bớt 5 phút để đọc ngay bài này. Đảm bảo bạn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá không ngờ, tránh trường hợp tham rẻ mà rước họa và thân.

Những điều đại kỵ khi lập bàn thờ theo Phong Thủy

Posted by     Phong thủy      0 Comments  views (415)
Theo phong thủy, nếu việc thờ cúng không tốt, vị trí bàn thờ không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ. Do đó, khi đặt bàn thờ, bạn phải tránh các điều kiêng kỵ sau
Gương là vật gia dụng thường thấy trong mọi gia đình, có thể bắt gặp ở phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn. Thế nhưng bạn đừng lầm tưởng, thích treo gương ở đâu cũng được!