5 vị trí treo gương cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

5 vị trí treo gương cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Gương là vật gia dụng thường thấy trong mọi gia đình, có thể bắt gặp ở phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn. Thế nhưng bạn đừng lầm tưởng, thích treo gương ở đâu cũng được! Hãy nghe tư vấn của chuyên gia phong thủy Đổng Dịch Lâm để biết 9 vị trí treo gương rước họa cần tránh xa.

Treo gương ở 9 vị trí này, cẩn thận rước họa vào thân

Treo gương ở trên tường bàn học sẽ khiến trẻ thiếu tập trung, học tập không tốt, thành tích trung bình, thậm chí yếu kém

1. Kỵ treo gương ở trên tường bàn học

Treo gương ở trên tường bàn học sẽ khiến sĩ tử luôn bị phân tán, khó tập trung. Nhiều cậu bé, cô bé chỉ vì chiếc gương kiểu này mà sinh ra điệu đàng, dành nhiều thời gian cho việc chải chuốt, ăn mặc hơn là việc học hành. 

Bố mẹ nên rút kinh nghiệm khi chọn mua hoặc đóng bàn học cho con trẻ, tránh xa việc lắp gương gần hoặc ở sát mặt bàn. Thực tế cho thấy, các gia đình có bàn học tương tự, thường trẻ học tập sẽ không tốt, thành tích trung bình, thậm chí yếu kém. 

Treo gương ở 9 vị trí này, cẩn thận rước họa vào thân

Treo gương ở đối diện với cửa chính, từ chỗ là vật phẩm gia dụng bình thường, gương sẽ thành tà phẩm phong thủy, phát huy tác dụng ngược lại

2. Kiêng tuyệt đối không treo gương đối diện với cửa chính

Một vài căn hộ nhỏ hẹp, gia chủ thường có tâm lý muốn treo gương ở gần huyền quan để tạo cảm giác nới rộng không gian. Nhưng treo gương ở sau cửa ra vào, hoặc ở phía tường bên hông cửa thì được, chứ tuyệt đối không nên treo gương ở vị trí đối diện với cửa chính. 

Treo gương ở đó, từ chỗ là vật phẩm gia dụng bình thường, nó sẽ thành tà phẩm phong thủy, phát huy tác dụng ngược lại: Cản lộc, chắn tài, làm sự nghiệp của gia chủ sa sút, hoạn lộ gập ghềnh, kinh tế trắc trở. 

Treo gương ở 9 vị trí này, cẩn thận rước họa vào thân

Treo gương trong bếp khiến gia đình bất hòa, hay xảy ra tranh cãi, không khí ngột ngạt khó chịu

3. Đừng dại dột treo gương trong phòng bếp

Phòng bếp là nơi vô cùng vượng hành Hỏa, nếu treo gương vào đó sẽ khiến căn phòng càng thêm “nóng bỏng”, sôi sục. Nhẹ thì dễ xảy ra các tai họa khó lường như hỏa hoạn, nặng thì gia đình bất hòa, hay xảy ra tranh cãi, không khí ngột ngạt khó chịu, nhiều khi, thậm chí có thể khiến vợ chồng con cái ly tán!

Treo gương ở 9 vị trí này, cẩn thận rước họa vào thân

Treo gương ở các vị trí chiêu tài gia chủ muốn tăng nhiều bao nhiêu thì trên thực tế sẽ bị hao hụt, tụt dốc tài lộc nhiều bấy nhiêu

4. Kỵ treo gương ở các vị trí chiêu tài

Với các vị trí chiêu tài trong gia đình, gương sẽ không có tác dụng tốt, gia tăng vận may, kích thích tài lộc. Nó sẽ chỉ có tác dụng ngược hoàn toàn, gia chủ muốn tăng nhiều bao nhiêu thì trên thực tế sẽ bị hao hụt, tụt dốc tài lộc nhiều bấy nhiêu!

Nếu gương đã ốp vào tường để cố định và không thể thay đổi vị trí khác, tốt nhất hãy tậu thêm những vật phẩm phong thủy phù hợp, để đúng vào vị trí đó. Tình thế sẽ được xoay chuyển hoàn toàn. 

Treo gương ở 9 vị trí này, cẩn thận rước họa vào thân

Treo gương đối diện với các bức tượng thần Phật hoặc đối diện với bàn thờ gia tiên là điều đại kỵ trong phong thủy

5. Tránh treo gương đối diện với tượng thần, Phật

Treo gương đối diện với các bức tượng Quan Vũ, tượng Phật, tượng Bác Hồ, tượng hoặc tranh ảnh tổ tiên hoặc đối diện với bàn thờ gia tiên là điều đại kỵ trong phong thủy. Thần linh tiên tổ sẽ không hài lòng với cách bố cục này mà ít về “thăm” nhà. 

Nhiều nhà phong thủy còn cho rằng, đặt gương ở vị trí này là đúng vào cách cuộc xung sát, bất lợi cho các thành viên sinh sống trong gia đình. Vì thế, những hộ gia đình ở thuê hay sống trong căn nhà nhỏ hẹp nên tuyệt đối tránh trường hợp kê đặt gương kiểu này. 

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url withhttp://)
* Comment: