I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách mua hàng tại Mộc Linh Decor có nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
 • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

II. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

  Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Mộc Linh sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Mộc Linh cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS

 2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Mộc Linh sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Mộc Linh sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Mộc Linh sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

 3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa (lựa chọn thanh toán qua cổng Ví Ngân lượng) trong phần Phương thức thanh toán.

  Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng internet banking.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Mộc Linh sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, Mộc Linh sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

III. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc
Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại moclinh.com

 • Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.
Quý khách cũng có thể sử dụng công cụ tra cứu đơn hàng trực tuyến của chúng tôi tại www.moclinh.com/kiem-tra-don-hang để kiểm tra tình trạng thanh toán của đơn hàng.

 • Thanh toán tại moclinh.com có bị tính phí không?

Mộc Linh không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách thanh toán bằng thẻ tại website moclinh.com. Chúng tôi chỉ nhận đúng số tiền mà quý khách cần phải thanh toán trên hóa đơn.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu quý khách sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ. Trong trường hợp quý khách không chắc chắn về việc thanh toán phí này, xin vui lòng liên hệ lại với ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.

 • Tại sao đơn hàng của tôi bị tính sai số tiền cần thanh toán?

Đơn hàng của quý khách có thể phát sinh một khoản phí vận chuyển hoặc phí hảng cồng kềnh. Để biết thêm thông tin về các loại phụ phí, quý khách vui lòng tham khảo tại www.moclinh.com/shipping.
Trong trường hợp đơn hàng của quý khách thật sự đã bị tính sai số tiền, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại www.moclinh.com/contact để được hỗ trợ kịp thời.

 • Tôi có phải xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng hay không?

Quý khách không cần xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhân viên giao hàng của Mộc Linh có thể cần quý khách xuất trình Chứng minh nhân dân để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người nhận.
Lưu ý: 
- Thông tin xuất hóa đơn quý khách vui lòng phản hồi trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng thành công.